Rubber Foam Insulation – Bảo ôn cách nhiệt K-Flex Kaiyo Việt Nam

Ảnh đại diện bảo ôn cách nhiệt dạng ống Kaiyo 2
Ảnh đại diện bảo ôn cách nhiệt dạng ống Kaiyo 2

Rubber foam insulation – Bảo ôn cách nhiệt là gì

Rubber foam insulation là ngôn ngữ tiếng Anh dùng để chỉ sản phẩm bảo ôn cách nhiệt được làm từ xốp và cao su lưu hoá. Sản phẩm được ứng dụng vào việc bọc cách nhiệt cho các hệ thống ống thông gió, ống đồng và các hệ thống cần cách nhiệt khác. Sản phẩm có nhiều cách gọi khác nhau như: Bảo ôn cách nhiệt ống đồng, cao su xốp cách nhiệt, cách nhiệt supelon… Tất cả đều chỉ loại vật liệu cách nhiệt này.

Bảo ôn cách nhiệt K-Flex Kaiyo Việt Nam

Đây là dòng sản phẩm bảo ôn cách nhiệt, cao su xốp cách nhiệt thương hiệu Kaiyo Việt Nam. Được chúng tôi phân phối tại thị trường Việt Nam. Với mong muốn cung cấp cho thị trường dòng bảo ôn có chất lượng cao với giá thành hợp lý. Chính vì thế mà thương hiệu bảo ôn K-flex Kaiyo Việt Nam ra đời. Mong muốn được hợp tác cùng phát triển với các nhà thầu hoạt động trong ngành cơ điện lạnh. Cũng như sự phát triển chung của ngành mà chúng tôi mong muốn đưa ra thị trường dòng sản phẩm bảo ôn cách nhiệt chất lượng nhất; tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Chất lượng bảo ôn cách nhiệt K-flex Kaiyo Việt Nam

Sản phẩm chất lượng mà giá thành tốt thì chắc chắn sẽ được thị trường tiếp nhận. Chính vì thế chúng tôi luôn tự tin là đối tác tin cậy của mọi công trình điều hoà không khí, thông gió và làm mát nhà xưởng. Sản phẩm bảo ôn cách nhiệt K-flex mềm dẻo, đàn hồi tốt. Rubber foam insulation (cao su xốp cách nhiệt) được làm từ các nguyên liệu thân thiện với môi trường, không sử dụng các thành phần độc hại như: CFC’s, HCFC, và không chứa maldehyde, VOCs thấp, kháng khuẩn. Đặc biệt là được tối ưu dây chuyền sản xuất mà giá bảo ôn cách nhiệt K-flex Kaiyo Việt Nam luôn tốt nhất.

Một số ưu điểm của bảo ôn cách nhiệt K-flex

  • Nguyên liệu nhập khẩu 100% theo tiêu chuẩn châu Âu
  • Sạch sẽ không sinh bụi và sợi, an toàn cho người thi công sử dụng
  • Tiêu chuẩn chống cháy an toàn, không nhỏ giọt và tự dập tắt.
  • Hiệu quả cách nhiệt cao với hệ số dẫn nhiệt thấp.
  • Hệ số dẫn nhiệt ổn định theo thời gian, độ bền của sản phẩm lâu dài và tiết kiệm năng lượng, không bị lão hóa, tăng cường hiệu suất làm việc cùa máy .
  • Hệ số kháng ẩm cao, chống ẩm mốc
  • Bề mặt dài độ bền cơ học cao chịu được các va đập vật lý
  • Dễ gia công cắt gọt dễ lắp đặt tiết kiệm tối đa chi phí thi công
  • Giá thành hợp lý.

Cách dạng bảo ôn cách nhiệt thường sử dụng trong ngành cơ điện lạnh

Bảo ôn ống đồng
Bảo ôn ống đồng
Bảo ôn dạng tấm cuộn
Bảo ôn dạng tấm cuộn