Nhà cung cấp vật liệu cách nhiệt giá rẻ

Vấn đề nóng lên toàn cầu đang ảnh hưởng rất lớn đến đời sống lao động sản xuất; đời sống sinh hoạt của tất cả mọi người. Chính vì thế các hệ thống làm mát, hệ thống điều hoà không khí, hệ thống thông gió đang ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm trong hoạt động lao động sản xuất. Để các hệ thống điều hoà không khí, làm mát nhà xưởng hoạt động hiệu quả thì vật liệu cách nhiệt là một thành phần quan trọng không thể thiếu. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều vật liệu cách nhiệt và các nhà cung cấp vật liệu cách nhiệt trên thị trường. Tuỳ vào mục đích sử dụng và thực tế của dự án mà chúng ta lựa chọn loại hình vật liệu cách nhiệt sao cho phù hợp. Có thể sử dụng một loại vật liệu cách nhiệt hoặc kết hợp nhiều loại để cho hiệu quả cao nhất.
 

Nhận thấy hiện nay vẫn còn nhiều yếu điểm trong việc lựa chọn các loại vật liệu cách nhiệt. Cũng như chất lượng và giá thành của loại vật liệu này còn nhiều hạn chế. Kaiyo Việt Nam chúng tôi; là đơn vị đã nhiều năm hoạt động trong ngành cơ điện lạnh; với hiểu biết và tận tâm với nghề. Chúng tôi muốn cung cấp một dòng sản phẩm vật liệu cách nhiệt mới; mang thương hiệu Kaiyo Việt Nam. Với tiêu chí là chất lượng đặt lên hàng đầu; đa dạng hoá sản phẩm; và giảm tối đa giá thành để tiếp cần được nhiều hơn với quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn cung cấp một giải pháp tổng thể về vật liệu cách nhiệt. Cũng như là mắt xích quan trọng trong hệ thống cung ứng vật tư về vật liệu cách nhiệt cho các nhà thầu cơ điện lạnh.

Điều hoà không khí chạy tốt cần có bảo ôn chất lượng
Điều hoà không khí chạy tốt cần có bảo ôn chất lượng

Sản phẩm về vật liệu cách nhiệt Kaiyo Việt Nam bao gồm: Bảo ôn ống đồng, bảo ôn ống gió, phun PU Foam, bông thuỷ tinh, Panel cách nhiệt… Đi kèm là các vật tư phụ để kết nối hệ thống như: Băng keo dán, simili cuốn, băng bạc, keo dán… Nhằm tạo ra một giải pháp tổng thể; từ đó tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và chủ đầu tư. Đi kèm là các tư vấn viên có kinh nghiệm giúp quý khách hàng lựa chọn loại hình vật liệu cũng như phương án thi công tối ưu nhất. Chất lượng sản phẩm là ưu tiên số 1; đây là ưu tiên hàng đầu của Kaiyo Việt Nam. Vì hiện nay vì lợi ích kinh tế nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn các loại sản phẩm vật liệu cách nhiệt kém chất lượng; Làm giảm chất lượng của hệ thống cách nhiệt cũng như độ bền. Ảnh hưởng dài lâu đến lợi ích của doanh nghiệp cũng như uy tín và niềm tin của thị trường.

Đến với Kaiyo Việt Nam là đến vật liệu cách nhiệt chất lượng cao – giá thành cạnh tranh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *