Cung cấp vật liệu cách nhiệt giá rẻ tại Hà Nội

Vật liệu cách nhiệt là gì?

Vật liệu cách nhiệt là tất cả các loại vật liệu dùng để cách ly nhiệt độ một khu vực, gian phòng, các đường ống dẫn khí, nước nóng hoặc lạnh, khôn gian với môi trường bên ngoài. Ở đây chúng tôi chỉ nói tới cách loại vật liệu cách nhiệt hay còn gọi là bảo ôn; dùng để bọc cách nhiệt cho các hệ thống điều hoà không khí như bảo ôn ống đồng; hệ thống thông gió như bọc bảo ôn ống thông gió; các nhiệt phòng lạnh như panel cách nhiệt; cách nhiệt mái tôn như FU Foam.

Vật liệu cách nhiệt hay bảo ôn cách nhiệt là thành phần rất quan trọng vào không thể thiếu trong ngành cơ điện lạnh. Các hệ thống xử lý nhiệt cần phải được cách ly nhiệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài. Chính vì thế mà lựa chọn loại vật liệu cách nhiệt phù hợp và đạt chất lượng tốt là vô cùng quan trọng.

Bọc bảo ông cho ống gió Kaiyo
Bọc bảo ông cho ống gió Kaiyo

Giới thiệu bảo ôn cách nhiệt Kaiyo Việt Nam

Kaiyo Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực điều hoà không khí và làm mát nhà xưởng. Chính vì thế, hiểu được tâm tư nguyện vọng của thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm về vật liệu cách nhiệt với chất lượng cao; và giá thành hợp lý cho thị trường.

Sản phẩm bảo ôn cách nhiệt của chúng tôi bao gồm:

Bảo ôn cách nhiệt cho ống thông gió và ống đồng điều hoà: Là sản phẩm chủ lực của công ty chúng tôi. Bảo ôn cách nhiệt Kaiyo Việt Nam được làm từ xốp và cao su lưu hoá bằng công nghệ hiện đại. Cho chất lượng tốt hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay. Đây là loại bảo ôn cách nhiệt phổ biến trong ngành cơ điện lạnh. Sản phẩm có 2 dạng là bảo ôn dạng tấm dùng để bọc cách nhiệt cho các ống thông gió; và bảo ôn dạng ống; dùng để bọc cách nhiệt cho ống đồng điều hoà không khí.

Với nhiều đặc tính ưu điểm như: cách nhiệt rất tốt, độ bền cao, khó bắt lửa và thân thiện với môi trường. Chúng tôi tự tin sản phẩm sẽ được thị trường đón nhận.

Xốp bạc cách nhiệt: Là một loại vật liệu cách nhiệt được làm từ xốp và có tráng bạc cách nhiệt 1 mặt. Được sử dụng rất nhiều trong việc bọc ống thông gió. Sản phẩm cũng cho khả năng cách nhiệt rất tốt. Với giá thành rẻ và hiệu quả cách nhiệt cao; sản phẩm xốp bạc cách nhiệt được rất nhiều chuyên gia điện lạnh đánh ra cao; và sử dụng rộng rãi.

Xốp bạc cách nhiệt
Xốp bạc cách nhiệt

Bông thuỷ tinh cách nhiệt: Cũng là một loại vật liệu cách nhiệt phổ biến trong ngành cơ điện lạnh, bông thuỷ tinh có đặc tính cách nhiệt tốt và chống cháy. Nhưng vì bông thuỷ tinh bao gồm nhiều thành phần hoá học độc hại và không thân thiện với môi trường. Chính vì thế bông thuỷ tinh hay được sử dụng bọc cách nhiệt các đường ống dẫn khí công nghiệp. Tuỳ vào tình hình cụ thể của công trình; bông thuỷ tinh cũng là một loại vật liệu cách nhiệt tốt với giá thành rẻ và khả năng cách nhiệt tuyệt vời.

Panel cách nhiệt: Là dạng vật liệu cách nhiệt được dùng trong hệ thống phòng sạch; phòng lạnh. Được cấu thành từ nhiều loại vật liệu cách nhiệt khác nhau; hình thành nên các tấm vách ngăn cách nhiệt. Là vật liệu cách nhiệt chủ yếu trong các hệ thống kho lạnh bảo quản.

Tấm cách nhiệt kaiyo
Panel cách nhiệt

Vật liệu cách nhiệt giá rẻ mà chất lượng cao Kaiyo Việt Nam

Để tìm một nhà cung cấp các sản phẩm về vật liệu cách nhiệt; cho các nhà thầu điều hoà và thông gió hiện nay không khó; Nhưng để kiếm một đối tác tin cậy và uy tín với chất lượng sản phẩm; giá thành là rất khó. Trong rất nhiều năm hoạt động trong ngành; Kaiyo Việt Nam thấu hiểu vấn đề này. Chính vì vậy chúng tôi đã nghiên cứu và đưa giải pháp tốt nhất; các sản phẩm cách nhiệt của Kaiyo với chất lượng tốt và giá thành hợp lý; chính là địa chỉ tin cậy cho các công trình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *