Bọc ống gió bằng bảo ôn cách nhiệt dạng tấm

Cung cấp bảo ôn cách nhiệt dạng tấm cho ống thông gió

Bảo ôn cách nhiệt dạng tấm Kaiyo Việt Nam

Kaiyo Việt Nam phân phối chủ yếu 2 dạng bảo ôn cách nhiệt là dạng tấm và dạng ống. Bảo ôn cách nhiệt dạng ống được sử dụng phổ biến để bọc ống thông gió. Kết hợp với keo dán ống gió, bảo ông cách nhiệt dạng tấm có thể dễ dàng gắn vào các hệ thống đường ống thông gió. Với khả năng cách nhiệt tuyệt vời; chống rung, giảm chấn cho các thiết bị máy móc. Sản phẩm bảo ôn cách nhiệt dạng tấm Kaiyo Việt Nam có độ bền cao, thẩm mĩ và thân thiện với môi trường.

ống gió đã được bọc bảo ôn cách nhiệt
Ống gió đã được bọc bảo ôn cách nhiệt

Phân loại bảo ôn cách nhiệt dạng tấm theo vật liệu

Bông thuỷ tinh bảo ôn

Bông thủy tinh (Glasswool) được làm từ sợi thuỷ tinh tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét. Thành phần chủ yếu của bông thuỷ tinh chứa Aluminum, Silicat canxi, oxit kim loại…; không chứa Amiang; có tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy, mềm mại và có tính đàn hồi tốt. Trong cách nhiệt, bảo ôn lạnh, bông thủy tinh chủ yếu được ứng dụng kết hợp với giấy bạc để làm ống mềm bảo ôn hệ thống đường ống điều hòa. Nhiệt độ chịu được từ -4oC đến 350oC. Sản phẩm này có giá thành từ 17.000 – 45.000 đồng/m2 theo tỷ trọng.

Bông thuỷ tinh kaiyo Việt Nam
Bông thuỷ tinh Kaiyo Việt Nam

Xốp bạc cách nhiệt (Xốp PE – OPP bảo ôn)

Được cấu tạo bởi lớp PE thổi bọt khí bề mặt dán màng OPP (màng nhôm, mặt bạc) đã qua xử lý chống oxi hoá, có chức năng cách nhiệt, chống ẩm, chuyên dùng để chống ẩm lót ván sàn cho sàn gỗ các khách sạn, building…; chống ẩm cho nhà xưởng sản xuất, nhà kho, văn phòng các khu công nghiệp, khu chế xuất…; bảo ôn cách nhiệt cho các hệ thống điều hoà và phòng lạnh… Chênh lệch nhiệt độ giữa 2 mặt của sản phẩm là khoảng từ 80-99%. Giá sản phẩm này từ 15.000 – 55.000 đ/m2 dựa vào độ dày và quy cách sản phẩm (1 hay 2 mặt bạc).

Xốp bạc cách nhiệt
Xốp bạc cách nhiệt

Xốp cách nhiệt XPS – chống thấm.

Tấm cách nhiệt cách âm XPS Foam (Extruded Polystyrene) là vật liệu cách nhiệt được sử dụng từ lâu xây dựng dân dụng, công nghiệp và công cộng. Khả năng cách nhiệt của sản phẩm này được thể hiện ở việc có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng năm từ 343 – 344Kwh/m2 (với sản phẩm xốp XPS có độ dày từ 15-18cm). Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là độ cứng cơ học vượt trội so với những vật liệu cách nhiệt thông thường; chịu nén và chịu được áp lực cao. Với độ bền ổn định trong môi trường ẩm ướt (không thấm nước); xốp XPS là vật liệu lý tưởng cho cách nhiệt lạnh, kho lạnh, kho bảo ôn. Hơn thế nữa, việc sử dụng XPS sẽ đảm bảo yêu cầu vệ sinh cao nhất, với đặc tính chống ẩm mốc. Giá thành tương đương với chất lượng, sản phẩm xốp XPS có giá khoảng 110.000 – 220.000đ/m2 tùy theo độ dày.

Bảo ôn cao su lưu hoá (Rubber Foam Insulation)

Là loại bảo ôn bọc ống gió và các hệ thống cao cấp nhất hiện nay. Được chế tạo từ chất dẻo nhẹ có tính đàn hồi cao sử dụng cho lĩnh vực cách nhiệt, bảo ôn, chống rung. Với cấu trúc là những lỗ tổ ong gần kề và liên kết nhau, bề mặt kín cho nên sản phẩm này có khả năng chống ngưng tụ sương ở các hệ thống lạnh rất tốt, bền với độ ẩm, hơi nước, tia UV. Sản phẩm cách nhiệt này có dạng ống, tấm đã định hình, dạng tấm phẳng chuẩn và dạng cuộn. Cao su lưu hóa là một trong những sản phẩm có tiêu chuẩn sạch cao, không có chất CFC, HCFC và O.D.P.

Bảo ôn ống đồng
Rubber Foam Insulation

Một số ứng dụng bảo ôn cách nhiệt dạng tấm

– Cách nhiệt cho hệ thống ống thông gió, ống dẫn khí
– Bảo ôn cho đường ống Chiller ( máy lạnh)
– Bảo ôn cho đường ống nước ngưng
– Sử dụng cho đường ống nước nóng
– Sử dụng trong các ứng dụng cách âm, tay nắm thể thao, tay vịn..
– Chống rung, giảm chấn cho các thiết bị, máy móc.

Đơn vị cung cấp bảo ôn cách nhiệt dạng tấm uy tín giá rẻ

Kaiyo Việt Nam là thương hiệu bảo ôn cách nhiệt mới trên thị trường. Chính vì thế chúng tôi lấy uy tin làm điều kiện tiên quyết để phát triển thương hiệu. Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Bảo ôn Kaiyo Việt Nam tự tin có chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *