Tiêu chuẩn chất lượng của bảo ôn thương hiệu Kaiyo Việt Nam

 
 

Là một thương hiệu cung cấp các sản phẩm bảo ôn, tấm cách nhiệt mới trên thị trường. Không vì thế mà chúng tôi không có kinh nghiệm về loại sản phẩm này. Vấn đề về chất lượng của bảo ôn cũng như độ bền của nó là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong ngành cơ điện lạnh. Kaiyo Việt Nam là doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong các hệ thống thông gió, điều hoà không khí và các hệ thống làm mát. Chính vì thế mà công việc bọc bảo ôn cho đường ống, hệ thống chính là thế mạnh của chúng tôi.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bảo ôn, tấm cách nhiệt phục vụ trong công việc bọc đường ống gió, đường ống đồng và các tấm cách nhiệt trong hệ thống phòng sạch. Nhưng hầu hết về chất lượng chưa đáp ứng được nhu cầu. Khả năng cách nhiệt hạn chế, làm thoát nhiệt từ hệ thống ra ngoài. Cũng như độ bền không cao, dùng một thời gian là hệ thống xuống cấp. Mất nhiều công sức bảo dưỡng, bảo trì mà không mang lại hiệu quả. Những khiếm khuyết này chính là tâm tư của các nhà thầu lắp đặt hệ thống cũng như chủ đầu tư. Mà Kaiyo Việt Nam cũng là một nhà thầu trong số đó. Chính vì thế sản phẩm bảo ông, tấm cách nhiệt Kaiyo Việt Nam ra đời nhằm khắc phục các hạn chế trên. Đề đưa ra thị trường dòng bảo ôn chất lượng tốt nhất

Ảnh đại diện vật liệu bảo ôn 1
Vật liệu bảo ôn cách nhiệt Kaiyo Việt Nam

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại; Bảo ôn Kaiyo Việt Nam tự tin đạt chất lượng nhất; với độ bền cao, khả năng cách nhiệt tốt, phù hợp với nhiều loại hình cách nhiệt. Sản phẩm bảo ôn của chúng tôi đã được rất nhiều nhà thầu và các quý đối tác trong ngành cơ điện lạnh tin tưởng vào sử dụng. Hơn thế nữa là tín hiệu tích cực từ các phản hồi từ quý khách hàng. Giá thành bảo ôn cũng là một tiêu chí quan trọng để sản phẩm tốt đến được với các công trình. Bởi vậy Kaiyo Việt Nam luôn đưa ra một mức giá hợp lý nhất cho quý khách hàng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *