Bảo ôn cách nhiệt Kaiyo Việt Nam – K-Flex Rubber Plastic loại 1

Bảo ôn K-flex Kaiyo Việt Nam 3

Bảo ôn cách nhiệt Kaiyo Việt Nam – K-Flex Rubber Plastic loại 1

Vật liệu cách nhiệt bảo ôn Kaiyo Việt Nam là vật liệu cách làm từ cao su và xốp được sản xuất với công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước với dây chuyền sản xuất liên tục hoàn toàn tự động nhập khẩu từ nước ngoài, và thông qua phát triển và cải tiến bởi chính chúng tôi, sử dụng cao su butyronitril và polyvinyl clorua (NBR, PVC) với hiệu suất tốt nhất làm nguyên liệu chính và các vật liệu phụ chất lượng cao khác thông qua quá trình tạo bọt đặc biệt.

Sản phẩm này là một vật liệu có tính đàn hổi cao, khả năng cách nhiệt hoàn hảo như mềm, chống uốn, chống lạnh, chịu nhiệt, chống thấm, chống nước, dẫn nhiệt thấp, giảm rung và hấp thụ âm thanh. Nó có thể được sử dụng rộng rãi cho mọi loại đường ống thông gió và ống đồng điều hoà; ứng dụng trong hệ thống điều hoà trung tâm, xây dựng, công nghiệp hóa chất, y học, công nghiệp nhẹ, quy trình dệt, luyện kim, thuyền, xe, thiết bị điện…

Bảo ôn ống gió K-flex Kaiyo Việt Nam 1

Chất lượng bảo ôn cách nhiệt Kaiyo Việt Nam

Khả năng cách điện

Khả năng cách điện là một chỉ số rất quan trọng để đo lường hiệu quả cách nhiệt của vật liệu bảo quản nhiệt. Hệ số dẫn điện càng thấp thì hiệu suất cách nhiệt sẽ càng tốt. Hệ số dẫn điện của vật liệu này là 0,034w / m • k ở nhiệt độ trung bình 0oC. Vì sản phẩm này có tốc độ giải phóng nhiệt bề mặt cao, sử dụng sản phẩm có độ dày mỏng hơn có thể nhận được kết quả bảo quản nhiệt tương tự như vật liệu bảo quản nhiệt truyền thống ở cùng điều kiện môi trường.

Chống rung

Với đặc tính đàn hồi cao, sản phẩm cách nhiệt Rubber Plastic Kaiyo Việt nam cho chất lượng chống rung hiệu quả. Từ đó tạo ra sự ổn định cho hệ thống điều hoà không khí, hệ thống thông gió, làm mát nhà xưởng. Chính vì thế nâng cao độ bền và hiệu suất hoạt động của hệ thống.

Thân thiện môi trường

K-flex Rubber Plastic Kaiyo Việt Nam có chỉ số về an toàn cao. Sản phẩm của chúng tôi không kích thích da và cũng không gây hại cho sức khỏe. Sản phẩm có thể ngăn ngừa nấm mốc phát triển. Chúng có hiệu suất tuyệt vời của kháng axit và kiềm. Vì những tính năng đó; vật liệu cách nhiệt Kaiyo Việt Nam đã trở thành một vật liệu cách nhiệt lý tưởng để bảo vệ đường ống và ống chống ăn mòn môi trường.

Chống ẩm

Sản phẩm cách nhiệt Kaiyo Việt Nam được cấu thành từ nhựa, chính vì thế khả năng chống ẩm là vô cùng tuyệt vời. Phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam là nóng ẩm.

Tính thẩm mĩ cao

Sản phẩm cách nhiệt của chúng tôi với độ mềm dẻo cao, phù hợp với nhiều loại hình công trình. Chính vì thế dễ dàng lắp đặt vào kết nối vào nhiều loại hệ thống xử lý nhiệt khác nhau. Từ đó nâng cao tính thẩm mĩ cho toàn hệ thống.

Ngăn lửa tốt

Với khả năng cách nhiệt tuyệt vời và phòng chống cháy nổ hiệu quả. Sản phẩm bảo ôn cách nhiệt Kaiyo Việt Nam có khả năng chống cháy tốt. Chính vì thế ngăn ngừa các nguy cơ về hoả hoạn có thể xảy ra

Ứng dụng sản phẩm Bảo ôn Kaiyo K-Flex

Một số ứng dụng sản phẩm bảo ôn ống gió, bảo ôn điều hoà của chúng tôi

Hệ thống công nghiệp

Các hệ thống ống dẫn khí công nghiệp thường dùng bảo ôn để bọc cách nhiệt các đường ống. Mang lại hiệu quả tối đa

Toà nhà, văn phòng

Sản phẩm bảo ôn cách nhiệt, cách âm Kaiyo Việt Nam được sử dụng trong các toàn nhà, building, văn phòng…

Hệ thống ống công nghiệp

Bảo ôn Kaiyo tự tin đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất khi sử dụng trong các hệ thống ống dẫn khí.

Hệ thống phòng sạch, cách âm

Ứng dụng tấm cách nhiệt, panel trong hệ thống phòng sạch, phòng cách âm. Mang lại chất lượng không khí tốt nhất.

Bọc ống thông gió

Bọc cách nhiệt Kaiyo Việt Nam sử dụng để bọc các loại ống gió trên thị trường và các phụ kiện ống gió đi kèm

Bọc hệ thống điều hoà không khí

Bọc cách nhiệt là việc làm không thể thiếu trong các hệ thống điều hoà không khí trung tâm, máy lạnh chiller

Địa chỉ văn phòng kaiyo

Địa chỉ

Toà nhà Sun Square
21 Lê Đức Thọ, Hà Nội

Thời gian làm việc Kaiyo

Giờ làm việc

08:00 AM - 05:30 PM
Thứ Hai - Thứ Bảy

Điệu thoại liên hệ Kaiyo

Hotline

0918-101-289
0987-86-92-92